Để tri ân khách hàng, người dùng trực tiếp tại website Xoilac TV trong thời gian qua. Đảm bảo quyền lợi cho người dùng và sự tin tưởng từ khách hàng dành cho chúng tôi. Dưới đây là những chính sách bảo mật điều khoản quan trọng thay cho lời cam kết. Hy vọng quý khách hàng có thể đồng hành và giúp chúng tôi xây dựng Xoilac ngày càng phát triển hơn.

Quyền riêng tư của khách hàng tại Xoilac

Quyền riêng tư cá nhân của khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu khi đưa chính sách bảo mật cho người dùng. Bởi người dùng chính là khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ giải trí mà Xoilac cung cấp. Do đó, những quyền lợi riêng tư của người dùng là những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tại Xoilac.

Quyền riêng tư của khách hàng tại Xoilac
Quyền riêng tư của khách hàng tại Xoilac

Người dùng sử dụng dịch vụ giải trí mà Xoilac cung cấp sẽ được bảo mật thông tin và quyền lợi tối cao nhất. Tuy nhiên, để quá trình đồng hành cùng với Xoilac được thuận lợi xuôn sẻ, hãy chú ý một vài điều sau:

  • Hãy tự bảo mật thông tin cá nhân của mình an toàn bằng cách, tránh cmt chia sẻ những thông tin cá nhân của mình tại các bài đăng trao đổi trên website.
  • Xoilac có thể kiểm soát mọi thông tin người dùng, ngăn chặn các thông tin kịp thời tránh rò rỉ. Thế nhưng người dùng cũng nên cảnh giác, đảm bảo quyền lợi của mình được an toàn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ giải trí chúng tôi cung cấp.
  • Cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ thú vị, thư giãn thoải mái nhất. Xoilac chỉ thu thập thông tin cơ bản của người dùng tại mục thông tin cá nhân. Nếu như người dùng không tạo tài khoản sẽ không cần quan tâm đến vấn đề này.
  • Các thông tin chi tiết của chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng tại Xoilac sẽ có trong mục “điều khoản, chính sách”. Khi đăng ký tài khoản thành viên bạn sẽ tải được những thông tin này về để xem chi tiết hơn.

Chính sách bảo mật về đảm bảo an ninh

Xoilac hoạt động với mục đích phi lợi nhuận, do đó quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là vấn đề an ninh mạng, an ninh thông tin an ninh từ những đường link xem bóng đá trực tiếp mà chúng tôi cung cấp.

Hệ thống link xem bóng đá trực tiếp do Xoilac cung cấp đều là nhường đường link chất lượng. Được chắt lọc và kiểm duyệt chặt trẽ trước khi update cho người dùng sử dụng. Sẽ không có đường link xem trực tiếp nào chưa được kiểm duyệt mà đã được đăng tải.

Chính sách bảo mật về đảm bảo an ninh
Chính sách bảo mật về đảm bảo an ninh

Mọi thông tin tại website mà Xoilac chia sẻ đều là những thông tin cơ bản về kiến thức thể thao, tin tức bóng đá. Những thông tin này đều được đảm bảo theo đúng điều kiện điều khoản luật an ninh mạng toàn cầu.

Do đó, khi người dùng sử dụng sản phẩm dịch vụ giải trí từ những đường link xem trực tiếp bóng đá Xoilac cung cấp nếu có lỗi hoặc sự cố. Hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật, để chúng tôi kịp thời khắc phục bổ sung link xem mới nhất cho các bạn.

Xem thêm: Giới thiệu Xoilac TV || Những thông tin được chia sẻ miễn phí

Chính sách bảo mật về bản quyền hình ảnh

Với mong muốn xây dựng kênh thông tin chia sẻ tin tức bóng đá nhanh chóng và chính xác. Cho nên, các thông tin mà chúng tôi chia sẻ đều được kiểm duyệt an toàn trước khi đưa lên website. Khi sưu tầm các đường link, video hình ảnh tin tức bóng đá đều đã kiểm tra tính an toàn những như yêu cầu về bản quyền của đường link hay video xem bóng đá trực tiếp.

Tuy nhiên, nếu như có người dùng nào cố tình chia sẻ những đường link khác tại website. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những đường link đó, bởi vì chúng tôi không trực tiếp cung cấp đường link mà do người dùng tự ý chia sẻ. Điều này có nằm trong mục chính sách bảo mật và điều khoản miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi.

Chính sách bảo mật cho nội dung quảng cáo

Tất cả những đường link xem bóng đá trực tiếp, tin tức bóng đá được chia sẻ đều miễn phí. Do đó, để có kinh phí duy trì kênh thông tin ngày càng phát triển chúng tôi có liên kết với bên quảng cáo để treo những hình ảnh quảng cáo tại mục tin tức.

Người dùng cảm thấy phiền và không muốn xem những quảng cáo này có thể tắt tất cả hoặc bấm vào chữ “bỏ qua” để tắt quảng cáo nhanh hơn. Mong rằng quý khách hàng người dùng sử dụng tin tức được chia sẻ không thấy phiền với những quảng cáo được liên kết này. Những cá nhân hay tổ chức muốn liên kết với chúng tôi để đặt banner quảng cáo có thể liên hệ thông qua hình thức chat trực tiếp hoặc gửi email.

Chính sách bảo mật thông tin cung cấp

Xoilac luôn cố gắng để mang lại cho người dùng sản phẩm dịch vụ nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, các sản phẩm dịch vụ được cung cấp đều có những chính sách bảo mật rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Chính sách bảo mật về thông tin
Chính sách bảo mật về thông tin

Do vậy, những tin tức được chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Người dùng, khách hàng có quyền lựa chọn sử dụng hoặc không sử dụng những thông tin này. Có thể đóng góp ý kiến của bạn để chúng tôi xây dựng kênh thông tin này ngày càng phát triển hơn nữa.

Xem thêm: Thông tin về điều khoản dịch vụ tại Xoilac

Kết luận

Như vậy là, những chính sách bảo mật mà Xoilac đưa ra phần lớn là để đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Giúp cho người dùng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ xem bóng đá trực tiếp từ website của chúng tôi. Hy vọng, các bạn sẽ chung tay và đồng hành cùng với Xoilac để kênh phát triển mạnh mẽ hơn nữa.